Có gì ở khóa học Coaching 1-1 của Master Bảo Anh?

Master Bảo Anh đã công bố các dự án mới đầy tâm huyết vào chiều ngày 10/5 vừa qua tại The House Of Fashion.

Vượt lên trên sự kiện ra mắt dự án thông thường, nữ MC muốn nâng tầm vượt mức sự kiện đơn thuần. Cụ thể là biến buổi gặp gỡ trở nên thân tình giàu cảm xúc về hành trình hơn 17 năm gắn với nghề cầm micro của cô và công bố các dự án mới.”

Thạc sĩ – MC Bảo Anh đã ra mắt Master Bảo Anh tại The House Of Fashion

Theo đó, Master Bảo Anh cũng là chuỗi dự án về các hoạt động đào tạo dưới hình thức Coaching 1-1 dành cho các bạn trẻ muốn trở thành MC và các doanh nhân muốn phát triển bản thân thông qua việc hoàn thiện các kỹ năng ngoại giao, kỹ năng thuyết trình và nhiều kỹ năng khác.

Ngoài ra Master Bảo Anh còn tổ chức các buổi workshop với nhiều chủ đề hấp dẫn khác nhau tại nhiều địa điểm dành cho nhiều đối tượng khác nhau như: kỹ năng bàn tiệc, Kỹ năng chọn trang phục đẹp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng teamwork, kỹ năng livestream bán hàng…

Evoto

Và Master Bảo Anh còn có thể tổ chức những workshop này theo yêu cầu của các doanh nghiệp. Để từ đó doanh nghiệp trao giá trị cho nhân viên và xây dựng vững mạnh văn hóa doanh nghiệp.

Mong rằng Master Bảo Anh sẽ như một người bạn đồng hành cùng sự phát triển của tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

“Khi tôi nhận biết rằng ‘GIA SẢN LỚN NHẤT CỦA BẢN THÂN CHÍNH LÀ TRI THỨC’ –  thì tôi đã bước tiếp việc học tập không ngừng để chinh phục ước mơ và mang ước mơ truyền đến những ai có mơ ước giống tôi. Việc xây dựng nhân hiệu MASTER BAO ANH được tôi ấp ủ với suy nghĩ chính mình là một sản phẩm riêng biệt.

Và từ đây nhân hiệu này sẽ gắn bó với những dự án mà tôi sẽ thực hiện tiếp theo trong hành trình mang ‘TIẾNG NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG’ đến  khán giả và cộng đồng.” – Thạc sĩ – MC Bảo Anh (nhà sáng lập Master Bảo Anh) chia sẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.