Home » Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ

Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ

Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ

Ra đời vào năm 1885 tại thành phố Munsingen – Thụy Sỹ, USM bắt đầu với vai trò là một công ty chuyên sản xuất và thi công những công trình tiền chế, được điều hành bởi gia đình Paul Scharer.

Nhận thấy những tủ kệ lúc bấy giờ không đáp ứng được tính linh hoạt và nhu cầu ngày càng thay đổi của thời đại, Paul Scharer cùng với Fritz Haller phát triển dòng nội thất mô-đun để giải quyết các vấn đề trên. Từ đó, những thiết kế tủ kệ và bàn ghế của USM đã trở thành biểu tượng toàn cầu cho phong cách sáng tạo không giới hạn, cũng như chất lượng tuyệt hảo trong từng chi tiết.

Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ - 4

Nội thất mô-đun và dòng chảy thời gian

Từ những ngày đầu tiên thành lập đến nay, trải qua gần 140 năm, USM luôn đặt ra ba nguyên tắc then chốt trong từng sản phẩm của họ, đó chính là: công nghệ chế tác tinh xảo nhất từ Thụy Sỹ; sự liên kết chặt chẽ giữa các mô-đun; tính sáng tạo không ngừng trong thiết kế.

Cùng với sự biến chuyển liên tục của các phong cách nội thất nói chung và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng nói riêng, nội thất USM có thể linh hoạt điều chỉnh với những công năng khác nhau để đồng hành với căn nhà từ thế hệ này qua thế hệ khác và giữ trọn vẹn tính thẩm mỹ qua thời gian.

Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ - 2Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ - 3Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ - 5Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ - 6

Câu chuyện về làm nghề tử tế

Sở hữu sản phẩm của USM không chỉ dừng lại ở việc mua một món nội thất mà còn là tin tưởng vào chất lượng và kỹ thuật chế tác đến từ Thụy Sỹ. USM sử dụng các vật liệu chất lượng tốt nhất, được lắp ghép bởi đội ngũ kỹ sư lành nghề và mỗi sản phẩm phải trải qua hàng nghìn khâu kiểm tra trước khi được đưa ra thị trường. Ví dụ như một bản lề được đóng mở liên tục suốt 40,000 lần chỉ để đảm bảo cơ chế giảm chấn sẽ không gây ra bất kỳ tiếng động nào.

Chỉ khi quan sát cận cảnh những chi tiết nhỏ trên nội thất USM mới thấu được hết cái tâm và cái tầm của hãng. Chăm chút tỉ mỉ từ đầu đến những bước hoàn thiện cuối cùng cho từng sản phẩm USM.

Hiện nanoHome là nhà đại diện độc quyền của USM tại Việt Nam.

Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ - 1Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ - 7Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ - 8Thương hiệu nội thất USM của Thụy Sỹ - 9

Thông tin được cung cấp bởi nanoHome:
675 – 677 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Website: nanohome.vn
ĐT: (+84) 339487632

Leave a Reply

Your email address will not be published.