WLIN La Vie En Rose công bố nhận diện thương hiệu mới, ra mắt ban điều hành 2023

Nhằm tổng kết lại các hoạt động trong năm 2022, chào đón năm 2023 với những mục tiêu và nhiều dự án mới, vào ngày 28/12 vừa qua, WLIN La Vie En Rose đã tổ chức thành công sự kiện: Brand Story – Câu chuyện thương hiệu và Lễ Tổng Kết 2022, ra Mắt Ban Điều Hành 2023.

Chương trình có sự đồng hành của các đơn vị nhãn hàng nổi tiếng như: Nhà tài trợ vàng đến từ Chera Design, Good Vitamins; Nhà tài trợ bạc đến từ 9Box – Cửa hàng quà tặng cao cấp SaiGon; Thực dưỡng Khai Minh, Pro MBA; Đơn vị đồng hành: Qucikom, Nha khoa Premier Dental…

Tại sự kiện, WLIN La Vie En Rose đã tiến hành kí kết hợp tác Co-founder và sự tham dự của các hội viên mới cùng chung tay đồng hành trong các dự án sắp tới của câu lạc bộ.

Tính đến đầu năm 2023, WLIN La Vie En Rose có tổng cộng 16 Co-Founders, 30 thành viên cùng chung tay xây dựng WLIN La Vie En Rose và từng bước mở rộng mạng lưới vì sự tiến bộ của phụ nữ. Để hoạt động của WLIN LA VIE EN ROSE đạt được hiệu quả và mang lại nhiều giá trị sâu sắc cho các thành viên, đó là sự cống hiến, cho đi và nỗ lực không ngừng của Ban Điều Hành với 7 số Business Lunch, 3 số Business Tour, 2 chương trình La Vie En Rose Night và 2 hoạt động CSR… đã được thực hiện, với sự góp mặt của các diễn giả là những chính khách, chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm trong các ngành nghề; Các nhân vật nổi tiếng đại diện cho tiếng nói của phụ nữ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội.

Hơn 100 đối tác, khách mời, hội viên đã có cơ hội giao lưu cùng 3 diễn giả đầy kinh nghiệm, giúp các doanh nhân có tư duy sâu sắc hơn về Thương hiệu Doanh nghiệp & Nhân hiệu, để từ đó xây dựng chiến lược cho năm sau.

Điểm nổi bật của sự kiện là tọa đàm Brand Story – Câu chuyện thương hiệu – có sự tham dự của các diễn giả là các chuyên gia nổi tiếng đầu ngành Truyền thông Thương hiệu Doanh nghiệp và Nhân hiệu. Với chủ đề mang tính ứng dụng cao cho các doanh nghiệp, sự tham gia chia sẻ của các chuyên gia đã mang đến nhiều góc nhìn mới đầy thú vị và đầy cảm xúc. Tại phần Keynote mang tên “Câu chuyện thương hiệu trong sứ mệnh xã hội của thương hiệu”, diễn giả Lê Quốc Vinh đã nêu xu thế sử dụng sứ mệnh xã hội để kể về câu chuyện thương hiệu của các doanh nghiệp. Ông Quốc Vinh nhận định rằng: Chúng ta đang ở trong một thế giới bất định, hỗn loạn. Mỗi điều các doanh nhân đang làm hiện nay không chỉ làm kinh doanh để tạo ra nguồn lực của cải vật chất cho mình, cho doanh nghiệp của mình mà còn góp phần kiến tạo xã hội ổn định, an toàn, bền vững.

Nhà Báo – Doanh Nhân Lê Quốc Vinh – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Kiêm Tổng Giám Đốc Lê Group Of Companies

Ông cũng đánh giá vai trò thương hiệu là tài sản doanh nghiệp khi Thương hiệu không chỉ là tài sản mà còn quan trọng hơn nữa chính là quyền năng vững chắc để chúng ta kinh doanh hiệu quả, bán sản phẩm dịch vụ. Ngày hôm nay, trong xu thế truyền thông tương tác đặc biệt là truyền thông số thì điều quan trọng then chốt là chúng ta có thể kiến tạo được những mối quan hệ trực tiếp giữa mình với khách hàng, với tư cách là những con người với nhau. Đó là thương hiệu và gọi là thương hiệu nhân bản.

Là người làm doanh nghiệp từ rất trẻ, nữ lãnh đạo Nguyễn Thu Hương có góc nhìn: Để một doanh nghiệp tồn tại phát triển bền vững thì doanh nghiệp phải rất có ý thức về việc giữ gìn thương hiệu. Sự tồn tại của thương hiệu cá nhân, tổ chức phải có ý thức xây dựng, giữ gìn và trao truyền.

Tiến Sĩ – Doanh Nhân Nguyễn Thu Hương – Chủ Tịch Wlin Global Holdings, Tổng Giám Đốc Nam Hương Group

Doanh Nhân Trần Việt Bảo Hoàng – CEO UNImedia, Phó Ban Tổ Chức Cuộc Thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam.

Thêm nhìn nhận về vấn đề luôn được quan tâm, với suy nghĩ của Doanh nhân Trần Việt Bảo Hoàng lại chọn tập trung vào hoàn thiện sản phẩm cho tổ chức của mình, xây dựng hoàn thiện bộ máy doanh nghiệp, tìm cách tiếp cận khách hàng, tăng quy mô doanh nghiệp mình lên hết mức có thể. Khi ở mức độ nhất định, mình cảm nhận thương hiệu mình đủ bước ra ánh sáng thì lúc đó mình mới có thể tiếp tục làm tiếp thương hiệu cho cá nhân phục vụ mục tiêu dài hạn cho doanh nghiệp.

Tại sự kiện, WLIN La Vie En Rose cũng đã chính thức ra mắt Ban điều hành mới, nêu lên kế hoạch hành động đầy triển vọng cho năm 2023. Đây cũng là dịp CLB WLIN La Vie En Rose công bố bộ nhận diện thương hiệu mới được thiết kế bởi Chera Design và được tham vấn nghệ thuật bởi Họa sĩ Doanh nhân Cherry Tiên. Bộ nhận diện mới của La Vie En Rose sẽ được áp dụng chính thức từ năm 2023.

Doanh nhân Cherry Tiên – CEO Chera Design trình bày về bộ nhận diện thương hiệu mới của WLIN La Vie En Rose

Sau 4 tháng hoạt động kể từ lúc ra mắt vào ngày 16/8/2022, WLIN LA VIE EN ROSE đã dần xây dựng về Định vị – Tầm nhìn – Chiến lược – Nhận diện – Phong cách của CLB cùng kiến tạo nên một Cộng Đồng Nữ doanh nhân và các nhà Lãnh đạo phát triển Thịnh Vượng – Hạnh phúc.

Dựa trên Nền tảng giá trị cốt lõi mà WLIN LA VIE EN ROSE xây dựng, Chera Design hân hạnh đồng hành tiếp sức, phát triển xây dựng hình ảnh thương hiệu của CLB đi đúng hướng với định hướng của doanh nghiệp. Từ đó giúp WLIN LA VIE EN ROSE có hình ảnh ĐẸP – SANG – CHỈN CHU – CÂU CHUYỆN HÌNH ẢNH rõ nét hơn.

Giá trị hình ảnh thương hiệu của WLIN La Vie En Rose mang đến gồm các yếu tố sau:

L – Love – Tình yêu – Gắn kết, kết nối, tạo ra tình yêu và sự bền chặt giữa các thành viên. Xây dựng chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và giúp đỡ các thành viên trong CLB có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

V – Value – Giá Trị – Tạo ra giá trị cho các nữ doanh nhân về Tâm và Tầm. Xây dựng Tâm hồn đẹp và một Tầm nhìn đúng.

E – Enjoy – Tận hưởng – Giúp các nữ Doanh Nhân hiểu hơn về giá trị cuộc sống, có những phút giây yêu thương bản thân và tận hưởng cuộc sống tươi đẹp.

R – Retransmission – Trao quyền – WLIN LA VIE EN ROSE xây dựng để kiến tạo ra các nữ doanh nhân và các nhà lãnh đạo tài giỏi và xinh đẹp. Luôn trao quyền để các nữ Doanh Nhân, các nhà lãnh đạo toả sáng trong lĩnh vực của họ.

BAN ĐIỀU HÀNH WLIN LA VIE EN ROSE Chính thức là các thành viên sau:

1. Doanh nhân Phan Ngọc Diễm – Chủ tịch Sáng lập

2. Doanh nhân Nguyễn Đặng Bảo Anh – Chủ tịch Điều hành

CÁC PHÓ CHỦ TỊCH PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN GỒM

3. Doanh nhân Trương Vũ Hoạ Mi – Phó chủ tịch Đối Ngoại và Tài Trợ.

4. Doanh nhân Dương Thị Minh Nguyên – Phó chủ tịch phụ trách tài chính

5. Họa sĩ Doanh nhân Cherry Tiên – Phó chủ tịch Phụ trách Truyền thông thương hiệu – Kiêm Giám Đốc Sáng Tạo

6. Doanh nhân Nykky Đỗ – Phó chủ tịch phụ trách Kết Nối WLIN

CÁC PHÓ CHỦ TỊCH CÁC NGÀNH NGHỀ GỒM

7. Ngành Thời trang – Phụ kiện – Doanh nhân Vũ Bích Ngọc

8. Ngành Tài chính – Bảo Hiểm – Ngân Hàng – Doanh nhân Dương Thị Minh Nguyên

9. Ngành Sức khoẻ – Thể thao: Doanh nhân Hoàng Tâm Chính

10. Ngành BĐS – Nội/Ngoại Thất: Doanh nhân – Kiến trúc sư Vũ Thị Nam Phương

CÁC TRƯỞNG BAN CHUYÊN MÔN GỒM

11. Doanh nhân Đạt Nguyễn – Trưởng Ban Gắn Kết Nội Bộ

12. Doanh nhân Dương Kiều Diễm – Trưởng ban Truyền thông.

4 tháng, một chặng đường khởi đầu đầy nỗ lực nhưng với niềm tin yêu, sự quan tâm, ủng hộ và tương trợ của quý hội viên, các đối tác, nhà tài trợ, đã kề vai sát cánh với WLIN La Vie En Rose; Là sự quan tâm, tạo điều kiện và hỗ trợ của đội ngũ vận hành WLIN Global Holdings. Đặc biệt là sự chung tay kết nối của các thành viên trong đại gia đình WLIN La Vie En Rose, đã đặt những viên gạch vững chắc, và tạo tiền đề cho sự hoàn thiện từ cấu trúc nhân sự đến hệ thống quy trình; Từ nhận diện thương hiệu đến thực chất các hoạt động đem đến sự kết nối sâu và giá trị cho hội viên.

Năm 2023 mở ra hành trình mới. Sẽ là một WLIN La Vie En Rose: Chuyên nghiệp hơn; Hiệu quả hơn; Gắn kết hơn; Yêu thương hơn; và nhiều cảm hứng hơn. CLB cùng chung sứ mệnh “Vì sự tiến bộ của phụ nữ – đẹp hơn, thành công hơn và hạnh phúc hơn”.

Thực hiện: Dương Ngọc Khánh

Hình ảnh: Minh Luân Ducan – Trọng Trần – Bình Nguyễn KKD

Leave a Reply

Your email address will not be published.